0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

 

Về Chúng Tôi

 

 

Hhome là thương hiệu  được thành lập từ năm 2010, Hhome đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Trong 10 năm hoạt động, Công ty đã được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị khách hàng nổi tiếng như Tập đoàn : PHÚ MỸ HƯNG , NOVALAND, Đai Quang Minh Sala …… Trong tốc độ phát triển của xã hội ngày nay, các khách hàng ngày càng đòi hỏi một dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Không chỉ có thiết kế thẩm mỹ, luôn luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng để có một thiết kế hiệu quả, đổi mới liên tục để tạo ra không gian phù hợp và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng

- Là công ty đầu tiên cung cấp gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện một cách chuyên nghiệp, với lộ trình khoa học, rõ ràng và mức giá cạnh tranh.

- Tự tin với tiến độ thi công nhanh nhất, khách hàng của chúng tôi luôn luôn bất ngờ vì thời gian hoàn thiện vượt trên sự mong đợi.

- Luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi đã và đang được các khách hàng đánh giá cao và hài lòng.

Thế mạnh của Hhome là có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm các kiến trúc sư, các kỹ sư có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Tài năng của đội ngũ nhân viên Hhome được thể hiện qua từng bản thiết kế đến công trình thi công thực tế. Những yếu tố như sự tối ưu hoá công năng, ánh sáng, tính thẩm mỹ và cá tính khách hàng… đều được Hhome cân nhắc mỗi khi đưa ra phương án thiết kế.

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Hhome hiện có một nhà máy rộng khoảng 500m2 đặt tại Quận 9. Chúng tôi đang tiếp tục tăng trưởng từ quy mô đến khả năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp đất nước. Hơn thế nữa, với uy tín của mình, Hhome luôn nhận được sự hợp tác tốt đẹp từ hệ thống các Nhà cung cấp và Đơn vị sản xuất. Với lợi thế này, HHome đảm bảo mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh trạnh nhất trên thị trường.

Hhome không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng trải nghiệm không gian nội thất tuyệt vời nhất. Hãy tin tưởng và giao cho chúng tôi cơ hội, bạn sẽ nhận lại hơn cả một không gian hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Website Hhome.vn được sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Hhome (“chúng tôi"), Giấy chứng nhận Đăng kí kinh doanh 0314459820 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14/06/2017.

 

Website có sử dụng nội dung của bên thứ 3 bao gồm:

- Các thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp.

- Các bài viết từ nguồn internet.

- Nội dung do người tiêu dùng đăng tải như câu hỏi, hình ảnh, lời bình... 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, cập nhật và hiệu lực của những nội dung này.

Các lời nhận xét hoặc những thông tin khác được đăng tải trên website mang tính tham khảo. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm phát sinh từ việc khách hàng hay bất kỳ ai sử dụng các thông tin đó.

Bạn không được phép sử dụng, đăng tải hay trích dẫn website chúng tôi đến bất cứ nguồn thông tin nào liên quan đến:

- Vi phạm luật pháp, quy định, quy chế, hoặc luật địa phương của bất kỳ cơ quan nào.

- Mang tính lừa đảo, phạm tội, hoặc trái pháp luật.

- Mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, công kích, gây hại, quấy rối, làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, không đúng sự thật hoặc mang tính chính trị.

- Giả danh một cá nhân hay đoàn thể.

- Vi phạm bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm và không giới hạn cho bản quyền, bản quyền thương hiệu, và quyền phát thanh truyền hình) hay sự riêng tư hoặc các quyền khách của chúng tôi hoặc một bên thứ ba bất kỳ.

- Có thể gây phương hại cho lợi ích của chúng tôi.

- Trái với các quy định sử dụng, điều khoản và điều kiện của website.

- Liên quan đến việc sử dụng của quý khách, có ý định làm thiệt hại hay can thiệp, lừa đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân.

 

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh