0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 125 năm, Hettich trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất

Sản phẩm mang thương hiệu Hettich từ Cộng Hoà Liên Bang Đức đã chiếm lĩnh một thị phần không thể thiếu trong sân chơi phụ kiện đầy tính sáng tạo với sự tuyệt vời về chất lượng và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Đa số các công ty sản xuất tủ bếp hàng đầu thế giới đều sử dụng phụ kiện của Hettich vì đó là sản phẩm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Tập đoàn Hettich do ông Karl Hettich sáng lập vào năm 1930, hiện có 38 công ty con, chi nhánh và các xưởng sản xuất tại Mỹ, châu Âu và châu Á.

Tại Đức có nhiều công ty sản xuất tủ bếp và trang trí nội thất sử dụng phụ kiện của Hettich cho sản phẩm của mình. Hãng có hơn 6.000 chuyên gia nghiên cứu và sáng chế kỹ thuật thông minh cho đồ nội thất, tạo ra những phụ kiện giúp đồ nội thất hoạt động tốt, an toàn và dễ dùng ngay cả sau khi đã sử dụng nhiều năm.

Nhà sản xuất phụ kiện hoàn thiện nội thất Hettich (Đức) ký kết hợp tác toàn diện với Công ty An Cường nhằm cung cấp vật liệu decor và trang trí nội thất tại Việt Nam.

Theo đó các phụ kiện của Hettich như bản lề, hệ thống ray trượt, ray âm, cửa lùa sẽ được kết hợp với các sản phẩm của An Cường, ví dụ như Acrylic bóng gương, Crystal Acrylic, MFC, Veneer, Laminate Kingdom để phát triển những sản phẩm tiện nghi và thẩm mỹ, hữu dụng trong nhiều không gian từ nhà bếp, phòng khách cho tới phòng ngủ.

Dòng sản phẩm Hettich do An Cường phân phối độc quyền gồm hệ thống cửa trượt Top Line L, cửa trượt xếp Wing Line 770 cho tủ quần áo... Bộ phụ kiện này kết hợp với cánh Acrylic của An Cường sẽ tạo nên một bộ tủ áo hoàn chỉnh. Cửa trượt Hettich lắp đặt dễ dàng, vận hành êm, đảm bảo độ chính xác, chất liệu cao cấp, sử dụng bền, giúp việc đóng mở cửa dễ dàng.

(Nguồn: An Cường)

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh