0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Căn hộ trong các chung cư cao tầng ở thành phố hầu như theo một kích thước giống nhau với diện tích khá hạn chế. Chúng ta không thể gia tăng kích thước của căn hộ. Vậy thì làm cách nào để căn hộ trông có vẻ rộng rãi và tiện nghi hơn? Một số các gợi ý về mặt thiết kế và trang trí dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề này.

Không dùng quá nhiều màu tối

Điều này không có nghĩa là bạn phải phủ toàn bộ sơn trắng các phòng và bếp. Nên kết hợp với những màu tối một cách hợp lý để tạo chiều sâu cho không gian.

noi that can ho

Hãy làm nổi bật lên

Hãy thử với với vải bọc ghế, áo gối hay màn cửa với những họa tiết và màu sắc nổi để làm bừng sáng và sinh động cho không gian nhà bạn. Đôi khi chỉ cần một món đồ hay một góc nhỏ trong nhà như một điểm nhấn là đủ.

noi that can ho

Đưa ánh sáng vào nhà

Một căn phòng nhỏ mà lại tối và bề bộn sẽ làm bạn cảm thấy tù túng. Tránh sử dụng những bộ drap màu quá tối và nên dùng màn sáo để đưa thật nhiều ánh sáng vào phòng khi cần.

noi that can ho

Hãy hướng tầm nhìn lên phía trên

Với trần nhà dốc như trong hình, chủ nhà đã chọn thêm thắt một số mảng trang trí phía trên đầu giường tạo thành một điểm nhấn, lôi kéo sự chú ý hướng về phía trên.

noi that can ho

Tận dụng không gian chiều đứng

Những kệ sách cồng kềnh rời rạc có thể làm cho trần nhà trông thấp hơn. Vậy thì, hãy thiết kế riêng những dãy kệ đi thẳng đụng trần, như vậy vừa tận dụng không gian vừa tạo cảm giác trần nhà cao hơn.

noi that can ho

Hana

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh