0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Tọa lạc tại khu Nam Viên của đô thị Phú Mỹ Hưng, kế bên khu biệt thự lâu đài Chateau, đây là khu dân cư có mật độ cây xanh lớn nhất của Phú Mỹ Hưng. Đến Hưng Phúc Residence qua đại lộ Nguyễn Lương Bằng, bạn được ngắm nhìn phong cảnh tráng lệ của các cao ốc văn phòng, khu thương mại, Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn, Parkson Paragon… Không gian sống đồng bộ và kiến trúc hiện đại tạo nên cảnh quan ấn tượng cho một cuộc sống phong cách.

Chủ đầu tư bàn giao căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence theo dạng nhà thô, khách hàng tự trang trí nội thất theo gu thẩm mỹ riêng. Hhome.vn giới thiệu căn hộ mẫu tại Hưng Phúc – Happy Residence để khách hàng có những trải nghiệm thực tế về không gian sống của căn hộ.

can_ho_mau_hung_phuc_residence2

can_ho_mau_hung_phuc_residence4

can_ho_mau_hung_phuc_residence14

Tiêu chí trang trí nội thất chung cho căn hộ mẫu là tạo những khoảng không gian sống sáng tạo và hiện đại, phát huy tối đa chức năng của căn hộ. Một dòng chảy không giới hạn thông qua sử dụng đồ nội thất, màu sắc, hoa văn tạo sự gắn kết không gian được mở rộng hơn.

can_ho_mau_hung_phuc_residence6

can_ho_mau_hung_phuc_residence8

can_ho_mau_hung_phuc_residence13

can_ho_mau_hung_phuc_residence7

can_ho_mau_hung_phuc_residence5

can_ho_mau_hung_phuc_residence10

can_ho_mau_hung_phuc_residence12

can_ho_mau_hung_phuc_residence9

Tham quan căn hộ mẫu vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (+84) 906629079 (+84) 905513047

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh