0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Đơn giản nhưng tinh tế, Minimalism là những gì bạn cần.

Xu hướng thiết kế “tối giản” (Minimalism) trong thiết kế nội thất giúp tạo thêm không gian thông thoáng bằng việc cắt giảm bớt đồ nội thất và các chi tiết trang trí nhỏ. Xu hướng Minimalism ngày càng trở nên phổ biến bởi thiết kế theo phong cách này tạo cảm giác nhẹ nhàng, tự do và phóng khoáng. Minimalism là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính đơn giản, tinh tế, ấn tượng nhưng vẫn thực tế. Vì vậy mà nó được ưa chuộng bởi doanh nhân và những người làm công việc sáng tạo. Nếu bạn chuộng phong cách đơn giản nhưng tinh tế, Minimalism là những gì bạn cần!

noi that can ho

GIẢI PHÁP ĐỒNG MÀU CHO PHONG CÁCH MINIMALISM

Bạn thích phong cách thiết kế tối giản (Minimalism) nhưng không muốn sử dụng quá nhiều màu trắng? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp đồng màu ton-sur-ton giữa sàn - len tường - cửa cùng các ứng dụng nội thất bất kỳ. Điểm nhấn của giải pháp này chính là giúp các chi tiết nội thất trong phòng không bị “nhảy” với nhau, vừa đồng nhất, tinh tế; vừa sang trọng và đẳng cấp. Giải pháp đồng màu chính là chìa khóa giúp bạn thật sự trải nghiệm xu hướng thiết kế Minimalism!

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

MÀU SẮC CHỦ ĐẠO CHO PHONG CÁCH MINIMALISM

Thông thường, xu hướng thiết kế tối giản tiếp cận với màu sắc theo một cách nhẹ nhàng và hết sức đơn giản. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ngôi nhà với thiết kế này thường tận dụng những cửa sổ lớn để đón lấy toàn bộ ánh sáng trời giúp không gian trở nên thông thoáng và rộng mở. Ngoài ra, màu sơn tường cùng các vật liệu gỗ nội thất cũng được phối khéo léo bằng tông nhạt. Trong đó, trắng là màu sắc điển hình nhất cho phong cách này bởi khả năng tạo cảm giác tinh khôi, thư thái và nhẹ nhàng cho gia chủ.

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

THIẾT KẾ VÁT CHÉO KHÔNG TAY NẮM

Xu hướng thiết kế “tối giản” (Minimalism) thường tạo nên không gian thông thoáng bởi việc tiết chế những chi tiết nội thất nhỏ. Một trong những xu hướng điển hình nhất cho phong cách này chính là thiết kế không nắm. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều kệ tủ sách, tủ bếp với thiết kế bề mặt phẳng, được tiết chế các chi tiết tay nắm. Thay vào đó, phong cách Minimalism ứng dụng giải pháp cánh tủ vát cạnh chéo 45 độ. Bạn có thể tận dụng cạnh vát để dễ dàng đóng mở ngăn tủ.
Với dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp vát cạnh chéo tốt nhất hiện nay: bề mặt cạnh vát thẳng tắp và tinh tế ở mọi góc cạnh.

noi that can ho

THIẾT KẾ NHẤN MỞ

Để phù hợp với xu hướng thiết kế tối giản (Minimalism), bên cạnh giải pháp vát chéo không tay nắm, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn thêm một giải pháp mới: thiết kế nhấn mở. Đây là thiết kế không tay nắm kết hợp cùng phụ kiện nổi bật của Hettich - thương hiệu nổi tiếng 127 năm: Hệ nhấn mở tự động giúp việc mở tủ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và sành điệu! Chỉ cần nhấn nhẹ vào mặt trước, cánh tủ hoặc ngăn kéo sẽ tự động mở ra.

noi that can ho

noi that can ho

(Nguồn: An Cường)

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh