0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Sở hữu một căn hộ có diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn có thể thiết kế đẹp hợp lý.

Căn hộ nhỏ là khái niệm trong ngành dành cho những không gian có diện tích dao động từ 25m2 đến 50m2. Theo chuyên viên thiết kế nội thất, dạng căn hộ này được hình thành khá lâu và khá phổ biến ở các nước phát triển, ở Việt Nam hiện nay đang là xu thế hợp lý để có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú của người dân nhập cư hoặc những người trẻ năng động. Dưới đây là 1 số thông tin cần lưu ý khi bạn có ý định thiết kế căn hộ có diện tích như trên.

Các vấn đề cần lưu ý khi thiết kế căn hộ nhỏ:
  1.  Căn hộ cần thông thoáng đầy đủ ánh sáng, đối lưu không khí tốt, điều này sẽ tạo cảm giác rộng hơn về mặt không gian và thoải mái hơn cho các thành viên khi sinh hoạt.
  2.  Bạn cần nên định hướng rõ ràng nhu cầu sử dụng, hợp lý cho việc phân bổ không gian và mục đích sử dụng.

Gợi ý trang trí nội thất cho căn hộ có diện tích nhỏ:
  1.  Đối với những căn hộ dài và hẹp, nên ngăn cách không gian thành từng phòng khác nhau. Như thế sẽ đem lại cảm giác không gian rộng và bớt đơn điệu hơn.
  2.  Đối với những căn hộ vuông, ngang dọc gần bằng nhau có thể phân cách không gian bằng cao độ sàn, vách che nhẹ để đảm bảo đủ sáng cho các phòng.
  3.  Tránh pha trộn nhiều kiểu thiết kế trong những không gian nhỏ này.
  4.  Không nên thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết mà đường nét nên đơn giản, hiện đại.
  5.  Không nên bố trí quá nhiều đồ dùng không cần thiết.
  6.  Nên làm những tủ cao đụng trần để tận dụng để đồ, tích kiệm được không gian.
  7.  Nên sử dụng sơn tường màu sáng, điều này sẽ giúp cho không gian rộng hơn cao hơn bình thường nhằm đánh lừa thị giác.
  8.  Tùy vị trí nên phối hợp với gương nhằm tạo cảm giác không gian nhân đôi và rộng hơn. Khi sử dụng gương cần sự tư vấn để tránh bố trí gương sai phong thủy sẽ gây ảnh hưởng xấu cho gia đình.

Căn hộ nhỏ cần được tư vấn thiết kế thông minh để người dùng có thể tận dụng được hết diện tích công năng cần có những vẫn đảm bảo được tính thẫm mỹ và cá tính chủ nhà.

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh