0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Sản phẩm gỗ lạng Veneer cao cấp nhất được nhập khẩu 100% từ Italy & Tây Ban Nha, của Busnelli International (www.busnelli.eu) đã có 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất Veneer.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm có chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Chúng tôi nghiêm ngặt từ khâu bảo quản Veneer trong phòng lạnh, xử lý chà nhám 240/320 tất cả bề mặt gỗ trước khi dán ép, sử dụng 100% keo chống mốc của Ý, chống phản ứng với sơn gốc PU, NC, UV, do vậy sẽ làm cho bề mặt sản phẩm không bị sùi, phẳng tuyệt đối, đạt tới chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gia tăng khác:

- Dán lớp Film overlay PVC mặt sau Veneer chống xé, chống rách, làm cho Veneer dễ sử dụng, đặc biệt dùng cho ép hút chân không, làm len tường, phào, ốp vách tường, trần, uốn cong mặt bàn, cánh tủ áo, tủ bếp 900 hay ốp cột tròn... Ghép nối mí bằng keo nóng chảy, tạo thành tấm Veneer có bản lớn 640x2.400mm hay 1.220x2.400mm, sau khi dán lớp film mặt sau, quý khách có thể sử dụng như một tấm Laminate.

- Ép dán Veneer, chiều dài lên đến 3-4m, chiều rộng lên đến 1,8m.

- Cung cấp chỉ Veneer dạng cuộn 100m/ cuộn chiều dày 1mm, bản rộng 21x1.0mm hay các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng, tất cả đều có lớp phim mặt sau chống xé.

- Cung cấp dịch vụ Wrapping Veneer (dán bọc) làm len tường, phào, chỉ cửa, len trần...

- Cung cấp dịch vụ sơn lót UV và sơn hoàn thiện bằng công nghệ UV laser (áp dụng cho công trình).

noi that go

noi that go

noi that go

noi that go

Hiện nay, do nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên việc sử dụng các đồ gỗ trong nội thất bằng gỗ công nghiệp ngày càng tăng. Bạn có thể chọn làm giường bằng gỗ Verneer vẫn rất đẹp, chắc chắn và bền.

Gỗ Veneer chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ Veneer chỉ dày từ 1Rem cho đến 2ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ Veneer. Nếu cây gỗ dày 300mm và rộng 200mm dài 2500mm thì sẽ lạng ra khoảng 1500 - 3000m2 gỗ Veneer, tùy từng loại hao hụt. Sau khi được lạng, gỗ Veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ Veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

Ưu điểm của gỗ Veneer: Giá thành rẻ hợp lý, một cây gỗ tự nhiên khi lạng ra thành gỗ Veneer có thể sản xuất ra rất nhiều bàn ghế... gỗ Veneer chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng (do được chọn gỗ), có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm, tùy loại... mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại của mình. Nếu sử dụng cốt gỗ Finger (tức là cốt gỗ thịt tuy nhiên được xẻ ra từ các cành cây nhỏ ghép đan chéo tay nhau (finger- ngón tay) để tạo độ dài, rộng) thì gỗ Veneer lại biến thành gỗ tự nhiên hoàn toàn và rất bền, chắc chắn, đẹp mà giá thành lại rẻ.

Nhược điểm gỗ Veneer: Do cốt gỗ là gỗ công nghiệp nên gỗ Veneer không chịu được nước, dễ bị sứt, nếu di chuyển nhiều khi đã lên thành thành phẩm thì hay bị hư hỏng, rạn nứt, chính vì vậy gỗ Veneer là được nhiều người dùng tuy nhiên phải ở nhưng nơi quanh năm không bị nước tràn vào, và ít phải di chuyển.

Ở các nước hiện đại như Châu Âu, châu Mỹ, hoặc một vài nước hiện đại ở châu Á, việc dùng gỗ Veneer vào chế tạo các sản phẩm nội thất đã có từ cách đây 30-40 năm, khi họ ý thức được rừng ngày cạn kiệt, họ thấy rằng gỗ Veneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà lại cứu được môi trường sống của họ, cứu được sạt lở đất và sự nóng lên của trái đất nên họ chuyển sang dùng nhiều, vậy tại sao chúng ta lại không làm theo họ, chúng ta đừng nên hủy hoại chính môi trường sống của chúng ta.

(Nguồn: An Cường)

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh