0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Một trong những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến một căn hộ chính là hệ cửa ra vào dù đó là một căn hộ chung cư hay nhà phố, công trình công cộng hay văn phòng làm việc.

Nắm bắt kịp thời nhu cầu sử dụng cửa đi bằng chất liệu gỗ công nghiệp, An Cường đã phát triển dòng sản phẩm cửa với kiểu dáng hiện đại, phong phú về màu sắc và bề mặt đa dạng. Đặc biệt có cửa cao 2m7 gần đụng trần với bản lề âm sẽ mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

- Giải pháp cửa phối màu

Cánh cửa MFC phối 2 màu, tuyệt nhiên không thấy đường nối giữa các mảng gỗ được phối màu. Điểm nhấn màu sắc và sự liền mạch giữa các mảng gỗ sang trọng sẽ giúp cho căn phòng trở nên khác biệt và đẳng cấp.

- Giải pháp cửa vượt khổ 2.7m

Vốn đã tạo được điểm nhấn tốt về đặc tính và thiết kế, dòng sản phẩm cửa Acrylic và Veneer với chiều cao ấn tượng 2.7m sẽ càng góp phần làm cho ngôi nhà được nâng lên một tầm vóc mới, bề thế và vững chắc hơn.

- Giải pháp sàn - len - cửa đồng màu

Để phù hợp với xu hướng ton-sur-ton, các chuyên gia thiết kế thường yêu cầu sự đồng bộ giữa các ứng dụng nội thất, nhằm tạo nên một thể thống nhất. Với hơn 500 màu gỗ ứng dụng cho cửa ra vào mang đến giải pháp gỗ đồng màu giữa cửa phòng với các ứng dụng nội thất khác như sàn, len tường... giúp cho thiết kế trong căn hộ, nhà phố hay văn phòng thêm đồng điệu, tinh tế và sang trọng.

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

noi that can ho

 (Nguồn: An Cường)

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh