0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Chi phí

Giá công bố của sản phẩm không gồm chi phí vận chuyển và lắp ráp. Chi phí vận chuyển được tính phụ thuộc vào địa điểm giao hàng, việc làm này cũng nhằm phù hợp với điều kiện và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Hình thức

Sản phẩm được giao đến địa chỉ bạn đăng ký khi đặt hàng. Với những địa điểm không thể giao hàng vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Khi đó, bạn có thể đổi địa điểm giao hàng hoặc huỷ đơn hàng.

Thời gian giao hàng được nêu trong phần xác nhận đơn hàng và/hoặc thoả thuận trực tiếp qua điện thoại. Thời gian giao hàng thông thường là từ 3 đến 7 ngày làm việc cho sản phẩm có sẵn. Chúng tôi sẽ thông báo nếu có sự chậm trễ và không chịu trách nhiệm cho thiệt hại phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Khi giao hàng, bạn cần bố trí thời gian để sẵn sàng nhận hàng như đã thoả thuận. Nếu bạn không có mặt để nhận hàng, đơn vị vận chuyển sẽ gửi lại và lấy thông tin người nhận. Khi đó, việc giao hàng xem như hoàn thành.

Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đúng và không bị hư hại trước khi ký nhận. Biên lai sẽ được giao cùng với sạn phẩm, bạn nên giữ lại khi nhận hàng. Khi mở hàng, bạn nên nhẹ tay, tránh dùng vật sắc nhọn để mở. Sau khi nhận hàng, bạn sẽ chịu hoàn toàn trách niệm về hư hại của sản phẩm.

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh