0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng

Bạn có thể thay đổi thông tin đặt hàng hoặc huỷ đơn hàng bằng các liên lạc với chúng tôi (0906 629 079 - sales@hpdeco.net). Bạn không chịu phải chi phí nào cho việc thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng. Khi sản phẩm đã được giao, bạn không thể thay đổi thông tin và huỷ đơn hàng mà chỉ có thể thực hiện thủ tục đổi trả.

Chúng tôi có thể huỷ đơn hàng vì:

1) Sản phẩm không có sẵn.

2) Không thể giao hàng.

3) Trường hợp bất khả kháng. Khi huỷ đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua thông tin liên lạc bạn cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những chi phí phát sinh từ việc huỷ đơn hàng.

Đổi trả

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa đến bạn sản phẩm toàn vẹn như những thông tin cung cấp trên website. Đồng thời, tất cả thông tin về cách sử dụng sản phẩm sẽ được đăng trên website và/hoặc cung cấp cùng sản phẩm. Bạn có nhiệm vụ đọc và sử dụng theo những hướng dẫn này.

Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong trường hợp:

- Trước khi nhận, bạn phát hiện sản phẩm bị nhầm lẫn hoặc hư hại. Bạn từ chối ký nhận và hoàn trả ngay cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cùng loại trong thời gian sớm nhất có thể.

- Trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng, bạn có thể đổi sản phẩm với điều kiện:

1) Có hoá đơn mua hàng.

2) Sản phẩm còn đủ bao bì, nhãn mác.

3) Sản phẩm không bị hư hại. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi (0906 629 079 - sales@hpdeco.net) để thực hiện thu hồi hàng. Số tiền bạn đã thanh toán có thể dùng như một khoản tín dụng để chọn mua các sản phẩm khác.

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  HHOME   I     Thương hiệu của HHOME.VN     I     Thiết kế: Mai Anh