0937 307 639
icon icon icon icon icon icon

Căn hộ Green Valley tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Linh, ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng. Xung quanh căn hộ có đầy đủ tiện ích đô thị như mua sắm, giải trí của Khu Thương mại Tài chính Quốc tế. Điểm đáng chú ý trong thiết kế của Green Valley là tầm nhìn của hầu hết các căn hộ đều hướng ra sân tập golf, bờ  sông hoặc sân tennis.

Sống tại căn hộ cao cấp đang là lựa chọn số đông bộ phận cư dân thành đạt hiện nay nhằm khẳng định phong cách sống và cái tôi của chính mình. Do đó, thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngày này đang dần trở nên quan trọng, không chỉ quan trọng trong việc thể hiện cái tôi, sự cá tính của gia chủ, mà thiết kế nội thất còn góp phần lớn giúp cải thiện không gian sống thoải mái, xóa bỏ điểm hạn chế các góc thô của căn hộ.Khi tính đến vấn đề thiết kế nội thất không chỉ cần đẹp, lạ, ấn tượng mà vấn đề quan trọng còn là yếu tố công năng và kinh phí. Trong thiết kế nội thất hiện đại, các không gian thường bố trí xen lẫn với nhau, phòng kháchphòng ăn không có sự ngăn tạo thành một không gian liên hoàn, vừa thuận tiện trong sinh hoạt lại mở rộng tối đa diện tích.

d301_green_valley_phu_my_hung11

d301_green_valley_phu_my_hung7

d301_green_valley_phu_my_hung9

d301_green_valley_phu_my_hung12

d301_green_valley_phu_my_hung3

d301_green_valley_phu_my_hung4

d301_green_valley_phu_my_hung6

d301_green_valley_phu_my_hung13

d301_green_valley_phu_my_hung2

d301_green_valley_phu_my_hung5

d301_green_valley_phu_my_hung8

d301_green_valley_phu_my_hung1

d301_green_valley_phu_my_hung10

Bản in

 
 
 

info@hhome.siteGọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, hoàn toàn miễn phí, từ 8 giờ đến 18 giờ, thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc, góp ý, đặt hàng ngoài giờ làm việc xin vui lòng gửi mail địa chỉ trên, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

 


Bản quyền 2010 thuộc về  Hhome     I     Thương hiệu của hpdeco.net     I     Thiết kế: Mai Anh